VN|EN
Menu

lịch sử phát triển

2004

Thành lập công ty
Cổ phần Trùng Dương

2007

Hợp tác đầu tư với Tập đoàn Selangor (Malaysia) thành lập công ty liên doanh TNHH Vũng Tàu Selangor để triển khai dự án NOXH 6,5 ha

2008

Hợp tác đầu tư với công ty TNHH Allgreen - Vượng Thành (Singapore) thành lập công ty liên doanh TNHH Allgreen - Vượng Thành - Trùng Dương để triển khai dự ánThe Maris Vũng Tàu 23 ha.

2011 - 2018

Hoàn thiện pháp lý các dự án

2018

Triển khai xây dựng dự án The Maris Vũng Tàu

2019

Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019.

2022

- Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc Đất Việt
- Thành lập công ty TNHH MT Holding (Công ty thành viên chuyên phân phối - kinh doanh bất động sản)

2023

Top 10 Doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

2024

- Tóp 5 dự án Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2024
- Đưa vào hoạt động, vận hành dịch vụ giải tri, F&B tại dự án The Maris Vũng Tàu

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành Công ty đầu tư và phát triển Bất động sản uy tín, giàu kinh nghiệm tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Xây dựng dự án trọng điểm cho tỉnh nhà góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch. Đem lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

Sứ mệnh

VỚI KHÁCH HÀNG: Tạo sản phẩm có giá trị bền vững.

VỚI ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG: Chuyên nghiệp, tôn trọng, tin tưởng và đồng hành.

VỚI NHÂN VIÊN: Đoàn kết, hòa hợp, chia sẻ, tạo điều kiện để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp.

Giá trị cốt lỗi

Tín nhiệm: Hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Vượt trội: Vượt trội trong mọi lĩnh vực hoạt động nhờ vào đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện.

Đoàn kết: Cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài trên phương diện kinh tế với khách hàng và với nhân sự công ty.

Bền vững: Phát triển bền vững trong mối tương quan mật thiết giữa môi trường, nền kinh tế và xã hội. Du lịch xanh bền vững, đưa con người về với thiên nhiên, thân thiện môi trường biển.

Đội ngũ - lãnh đạo

ông Bùi ngọc tuấn

Tổng giám đốc

BÙI THỊ ÁNH TUYẾT

Phó tổng giám đốc

ông Trần khắc trung

Phó tổng giám đốc

Sơ đồ tổ chức

TDG Group không ngừng đầu tư xây dựng và kiện toàn bộ máy tổ chức, hệ thống quản trị doanh nghiệp theo chuẩn tiên tiến nhất. Từ đội ngũ nhân sự, hệ thống kiểm soát, quản lý vận hành đến hoạch định chiến lược, đầu tư khai thác… luôn được tối ưu hóa nhằm đảm bảo mọi hoạt động của công ty đều chuyên nghiệp, tinh gọn và lấy mục tiêu tăng trưởng hiệu quả làm đích đến.

Cùng với đó, TDG Group luôn hướng đến tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Tiếp cận và sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin TDG Group chú trọng áp dụng phần mềm trong quản lý, đặc biệt là hệ thống CRM để quản lý thông tin nhân viên cũng như khách hàng.

đối tác chiến lược

Để kiến tạo nên những công trình tuyệt mỹ và khác biệt về mặt thiết kế cũng như không gian sống, TDG Group luôn lựa chọn những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực để song hành, từ đó mang đến các sản phẩm xứng tầm cho các khách hàng.

Đối tác tài chính

Là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam (tính theo tổng khối lượng tài sản), với quy trình xét duyệt và thẩm định hồ sơ chặt chẽ, đảm bảo an toàn tài chính. TDG Group đang là một trong những Chủ đầu tư & phát triển bất động sản hiếm hoi được Agribank lựa chọn đồng hành tại khu vực phía Nam. Sự đồng hành của Agribank chính là bảo chứng cho tiềm lực tài chính của TDG Group và tiến độ xây dựng của dự án The Maris Vũng Tàu.

Đối tác thiết kế

Là đơn vị thiết kế Kiến trúc uy tín tại Pháp & Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiệm. Tama Architects đã đạt được nhiều giải thưởng Kiến trúc danh giá, khẳng định được vị thế và năng lực trong lĩnh vực thiết kế.

Đối tác quản lý vận hành

Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) một trong những đơn vị quản lý và vận hành khách sạn có tốc độ phát triển nhanh chóng tại khu vực châu Âu, Ấn Độ và Châu Á .. hơn 100 dự án thành công trên 16 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, AHS đã có mặt tại những thành phố du lịch lớn như Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Tp.HCM, Đà Nẵng, Mũi Né.

Đối tác xây dựng

Đối tác xây dựng

Giải thưởng Đạt được

Top 5 dự án Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2024.

liên hệ với chúng tôi

TDG GROUP

Địa chỉ

184 Đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Website

www.tdggroup.vn

Điện thoại

02543 527 575 DOWNLOAD PROFILE

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2024 TDG group.